Cách chỉnh độ nhạy ff oppo samsung vivo iphone ob41

0

Bạn muốn dễ dàng chiến thắng trong game. Nếu như đang cần như vậy cần phải quan tâm đến việc chỉnh độ nhạy ff. Cần phải chỉnh chính xác các thông tin sau đó thì sẽ dễ dàng chiến thắng hơn trong game này. Chúng tôi đã test và thành công. Việc của các bạn cần phải làm bây giờ là căn chỉnh sao cho chỉnh số giống như những gì mình nói thì sẽ dễ dàng hơn chiến thắng hơn. Cụ thể các thông số như thế nào chúng tôi xin được nói sau đây cho bạn cùng hiểu rõ hơn.

Độ nhạy ff là gì?

Đây là các chỉ số để chỉnh sửa sao cho việc căn góc chiến đấu trong game không bị giật lag và đảm bảo tối đa được tỷ lệ chiến thắng và hạ gục đối thủ. Như các bạn biết thì trong dòng game này chỉ cần tồn tại cuối cùng chứ không cần hạ gục nhiều. Đó là điều mà nhiều game thủ thích thú. Đôi khi sự ma mãnh sẽ giúp người chơi chiến thắng cực kỳ nhiều.Độ nhạy ff

Nếu không may độ nhạy lệch 1 chút thì khó để thắng hơn. Quên chưa nói cho mọi người đó là các chỉ số trong đây sẽ bao gồm có đó là:

  • Nhìn xung quanh
  • Red dot Sight
  • Ống ngắm 2x
  • Ống ngắm 4x
  • Ống ngắm AWM
  • Nhìn

Mỗi dòng máy khác nhau thì chỉ số sẽ khác mà không giống nhau. Vì điều này mà không ít game thủ hỏi các thông tin về việc đó là hack độ nhạy ff. Các bạn sẽ khá khó khăn trong việc này nếu như không có ai hướng dẫn điều các chỉ số. Chúng mình sẽ đưa ra thông tin từng máy bạn sẽ hiểu rõ hơn.

Độ nhạy ff ob41

Hiện tại game đang sử dụng phiên bản ob33 nên nhiều người sẽ phải dùng các thông số phiên bản mới nhất để mà sử dụng. Còn nếu như đang dùng các phiên bản cũ thì các thông số đó không thể đáp ứng được đâu nhé. Có thể sai lệch các thông tin. Như bạn biết khi đã sai thì kéo theo biết bao nhiêu những hậu họa phía sau kia.

Cách chỉnh độ nhạy ff ob41 mới nhất

Sau một thời gian test mình đã đưa ra được các thông số chính xác để bạn làm theo. Mọi người sẽ cần phải điền theo những chỉ số sau đây là được thôi.

Độ nhạy ff oppo

Áp dụng cho tất cả dòng máy liên quan đến oppp. Kể các các máy cấu hình thấp hay cấu hình cao đều phải điền theo các thông số dưới đây là được.Độ nhạy ff oppo

Nhìn xung quanh: 80

Red dot sight: 95

Ống ngắm 2x: 88

Ống ngắm 4x: 90

Ống ngắm AWM: 58

Nhìn: 50

Độ nhạy ff samsung

Những dòng máy samsung và hệ điều hành android cũng có chỉ số khác so với dòng máy khác. Tuy là sai lệch chỉ số không nhiều nhưng cũng đáng để các bạn cần phải xem và làm theo.

Nhìn xung quanh: 82

Red dot sight: 92

Ống ngắm 2x: 86

Ống ngắm 4x: 94

Ống ngắm AWM: 55

Nhìn: 54hack Độ nhạy ff

Độ nhạy ff vivo

Các dòng máy y12, y11, y12s,…được rất nhiều game thủ. Cùng với đó là nhiều những dòng máy khác của hãng này nữa. Để dễ chiến thắng các dòng máy của oppo cần chỉnh các thông tin theo sau.

Nhìn xung quanh: 85

Red dot sight: 90

Ống ngắm 2x: 82

Ống ngắm 4x: 96

Ống ngắm AWM: 66

Nhìn: 67

Độ nhạy ff iphone

Dùng các máy đời cao thì có vẻ như các thông số để mặc định khá ngon rồi. Còn đối với các dòng máy thấp như iphone 6 7 7plus,…sẽ phải chỉnh sao cho giống như các chỉ số thuận tiện cho quá trình hạ gục. Ngoài ra nếu như máy đời cao gặp vấn đề cũng phải làm theo chỉ số dưới chúng tôi đề xuất sẽ dễ kiếm hơn.cách chỉnh độ nhạy ff

Nhìn xung quanh: 85

Red dot sight: 90

Ống ngắm 2x: 81

Ống ngắm 4x: 98

Ống ngắm AWM: 52

Nhìn: 60

Khái quát lại

Chỉ cần thay đổi chỉ số và chỉnh độ nhạy ff như những gì bọn mình hướng dẫn là được. Rất đơn giản mà lại dễ chiến thắng thì còn gì bằng nữa nhỉ. Lưu ý nếu tên các dòng máy bạn đang dùng không xuất hiện trong hướng dẫn chúng tôi thì bạn chỉ cần chỉnh theo thông số của máy oppo là được. Đó là những chỉ số cơ bản mà nhiều máy đang dùng. Chúc các bạn chỉnh dễ dàng và chiến thắng nhanh trong game.

Bài trướcCá Cược Thể Thao VN88 – Sảnh Cược Chất Lượng Không Thể Bỏ Qua 
Bài tiếp theoEsport Thể Thao BK8 – Sảnh Cược Mang Đến Trải Nghiệm Thú Vị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây