Cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại và gmail

0

Xin chào toàn thể anh em nhé. Một câu hỏi mà mình được khá nhiều những anh em đang chơi game này hỏi đó chính là đổi mật khẩu garena thì thực hiện như thế nào? Mặc dù một vấn đề dễ như vậy nhưng nhiều người chưa biết. Thậm chí không ít người thiếu kiến thức đã đổi mk garena ở những trang không uy tín và mất luôn tài khoản. Để không diễn ra tình trạng này thì chúng tôi sẽ nêu ra hướng dẫn chi tiết để các bạn làm theo.

Mật khẩu garena là gì? Có tác dụng ra sao?

Như mọi người đã biết thì garena là một nhà phát hành game lớn nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Hiện tại những dòng game mà nhà phát hành này đang nắm giữ bao gồm đó là liên minh huyền thoại, free fire, liên quân mobile, fifa online 4,…Đây đều là những dòng game nổi tiếng nhất hiện tại. Và để chơi được sẽ cần sử dụng đến các tài khoản. Trong quá trình đăng ký tài khoản thì hệ thống yêu cầu bạn phải điền mật khẩu.

Và mật khẩu garena giúp bạn bảo mật tài khoản không lo bị kẻ xấu đăng nhập bừa bãi thực hiện các hành vi không tốt với nick game của bạn. Nếu như không có mật khẩu thì họ chỉ cần tên đăng nhập là đã có thể vào nick bạn để chơi được rồi.

Nguyên nhân đổi mật khẩu garena

Rất nhiều những lý do khiến mọi người không muốn dùng mật khẩu cũ nữa để chuyển sang các tài khoản mới. Và đó là những gì nào.

  • Do mật khẩu cũ không đủ bảo mật. Thường thì mới tạo tài khoản các bạn sẽ để dạng dễ nhớ như a12345678. 88888888,…Các pass này khá dễ đoán. Nhiều người chỉ cần nhập bừa mà không may đúng thì họ sẽ đổi ngay vậy mà bạn mất rồi.
  • Một nguyên nhân nữa khiến nhiều người muốn đổi mk garena đó chính là việc là không may bị lộ. Vô tình cho bạn bè hay ai đó mượn nick chơi. Rồi sau đó thì không muốn cho họ biết nữa là sẽ đổi thôi.

Đó là những nguyên nhân cơ bản mà mình thường hay thấy. Và bây giờ thì anh em

Cách đổi mật khẩu garena

  1. Đầu tiên từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào trong địa chỉ https://account.garena.com/?locale_name=VN và thực hiện đăng nhập tài khoản garena của bạn vào trong này.đổi mật khẩu garena
  2. Sau khi đăng nhập thành công màn hình sẽ chuyển bạn đến trang mới. Ở đây người chơi sẽ click vào chữ “thay đổi mật khẩu” để được tới mục tiếp theo.
  3. Tại đây những tài khoản nào đã đăng ký xác minh số điện thoại thì cần nhập mã xác thực gửi về số điện thoại. Còn những ai chưa đăng ký số điện thoại bao giờ thì không cần.đổi mk garena
  4. Khi nhập xong thì nhập mật khẩu cũ, mật khẩu mới và xác nhận. Nếu như thông tin chính xác thì sẽ có thông báo đổi pass thành công rồi.
  5. Khi đổi xong thì lần sau đăng nhập vào game dùng mật khẩu mới thay thế ngay.

Đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại và gmail

B1: Vẫn sẽ truy cập vào địa chỉ https://account.garena.com/ và khi vào đây không đăng nhập tài khoản ngay mà hãy chọn mục “quên mật khẩu”

B2: Nhập email mà các bạn đã đăng ký tài khoàn garena trước đó. Nhập mã catcha và chọn tiếp theo.cách đổi mk garena

B3: Thực hiện xác minh danh tính để có thể lấy lại được mật khẩu. Do bạn đang muốn đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại nên sẽ dùng email nhập vào. Nếu tiếp đến hệ thống yêu cầu nhập số điện thoại thì bỏ qua. Để ý góc dưới màn hình chọn “xác thực bằng cách khác”. Lúc này sẽ chọn xác thực thông qua địa chỉ email của bạn.

B4: Tiến hành nhập mã xác nhận gửi về email. Sau đó tiến hành nhập mật khẩu mới vào trong này.cách đổi mật khẩu garena

B5: Thông tin sau khi được xác minh chính xác sẽ có thông báo cho bạn là đã thay đổi mật khẩu thành công ngay sau đó.

Đổi mật khẩu garena bằng chứng minh thư

Với phương án này bạn phải xác minh chứng minh thư trước đó. Nếu trước đó chưa xác thực CMND tài khoản thì không được. Sau khi đã xác minh rồi truy cập vào trung tâm hotro.garena.vn của nhà phát hành và đến phần chat. Nêu rõ vấn đề là đang muốn đổi như nào với họ để được cung cấp lại pass mới.

Tổng kết lại

Cách đổi mật khẩu garena rất đơn giản chứ không khó hay đòi hỏi gì quá phức tạp đúng không nào. Chỉ cần làm theo những gì admin hướng dẫn là được. Chúc các bạn thực hiện thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây