Cách liên kết tài khoản free fire từ facebook sang google

0

Bạn có muốn biết về cách liên kết tài khoản free fire từ facebook sang google không nào. Những chủ đề và câu hỏi liên quan đến game lúc nào cũng nhận được sự quan tâm khá lớn. Và đây cũng là một điều cực kỳ quan trọng mà chúng ta nên biết về nó. Vậy những ai đang quan tâm chủ đề này nhưng không có câu trả lời thì cùng theo dõi với chúng tôi ngay nhé.

Nguyên nhân muốn liên kết tài khoản free fire từ facebook sang google

Chuyện gì cũng có nguyên nhân. Và chúng tôi đã tìm hiểu ra những nguyên nhân mà đa số người chơi thường hay gặp phải sau đây:Cách liên kết tài khoản free fire từ facebook sang google

  • Do trước kia đã liên kết nhưng đã mất tài khoản facebook. Bây giờ thì không thể đăng nhập được nữa. Lúc này thì cần phải chuyển sang liên kết với tài khoản google để dễ dàng đăng nhập hơn trước.
  • Tài khoản facebook quên mật khẩu không thể nào đăng nhập được nữa nên sẽ muốn thực hiện quy đổi để liên kết tài khoản free fire từ facebook sang google nhanh hơn.

Đó là những lý do cơ bản mà các bạn hay gặp phải. Thật ra việc này thực hiện cũng đơn giản chứ không hề khó khăn chút nào cả. Bây giờ thì các bạn hãy tiến hành làm theo những gì chúng tôi nói là được ngay.

Cách liên kết tài khoản free fire từ facebook sang google

Chúng ta cần phải phân biệt rằng là bạn muốn chuyển hẳn liên kết facebook đó sang google hay liên kết thêm cả 2. Mình nghĩ đa số là anh em muốn chuyển hẳn nên nói luôn việc này.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook mà trước kia mà bạn đã từng liên kết với nick liên quân của bạn. Khi này thì tiến hành chọn vào mục cài đặt quyền riêng tư hoặc vào trực tiếp link https://facebook.com/settings/?tab=account.

Bước 2: Sau khi vào đây xong ở mục liên hệ tiến hành chọn “thêm email hoặc số điện thoại”. Điền vào đó email mà bạn đang muốn chuyển vào trong đó. Nhập mã gửi về mail và xác nhận.Cách liên kết tài khoản free fire từ facebook sang google

Bước 3: Sau khi add xong email mới thì tiến hành xóa email cũ đi. Như vậy lần sau khi đăng nhập chọn đăng nhập bằng email là được rồi. Với phương án này có thể vừa giữ được liên kết với facebook với google được luôn. Thật là tiện lợi quá đúng không nào.

Cuối cùng

Như vậy là chúng tôi đã nói cho bạn rất rõ về cách liên kết tài khoản free fire từ facebook sang google rồi. Việc này quá đơn giản chứ không khó chút nào phải không? nếu như còn chỗ nào chưa hiểu thì có thể mạnh dạn nhắn tin hỏi chúng tôi. Hệ thống sẽ giải đáp đến bao giờ bạn hiểu thì thôi nên có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Lời cuối chỉ muốn chúc anh em chơi game thật là vui vẻ.

Bài trướcTri ân ff tặng quà game thủ không giới hạn số lượng
Bài tiếp theoShop acc ff 0đ có đổi được mật khẩu cực ngon

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây