Cách đăng ký tạo tài khoản garena nhanh nhất

0

Xin chào anh em game thủ nhé, thời gian vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến tạo tài khoản garena như thế nào? Liệu đang trong lứa tuổi học sinh thì có thể đăng ký được không? Ngoài ra còn có rất nhiều những câu hỏi khác nữa. Tất cả các điều này đều được chúng tôi lưu ý và đi tìm hiểu rõ ràng. Nếu như bạn còn đang thắc mắc vấn đề trên chưa hiểu có thể theo dõi với chúng tôi nhé.

Tài khoản garena là gì?

Trước khi đi thực hiện đăng ký tài khoản garena thì chúng ta cần phải tìm hiểu về đây là gì đã. Như các bạn đã biết trước kia thì garena là một trong những nhà phát hành nổi tiếng trong 10 game gần đây. Với các tựa game bao gồm đó là liên minh huyền thoại, fifa online 4, free fire, liên quân mobile,…Nói chung các top game trên thị trường mobile và PC đều có sự xuất hiện của ông lớn này.tạo tài khoản garena

Và tài khoản garena sẽ giúp bạn đăng nhập để chơi các dòng game của họ. Như vậy sẽ có những giây phút giải trí vô cùng đặc sắc. Thật ra việc tạo nick rất đơn giản chứ không hề khó khăn như lời đồn của một số người. Chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây mà chúng tôi bảo là thành công.

Cách tạo tài khoản garena dễ dàng

  1. Bước đầu tiên: trước hết từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào trong địa chỉ https://sso.garena.com/ui/register?locale=vi-VN để bắt đầu quá trình thực hiện.
  2. Bước tiếp theo khi vào đây thì hàng loạt thông tin sẽ hiện ra để bạn điền để đăng ký thông tin. Bạn sẽ phải hoàn thiện một số các thông tin gồm:tạo tài khoản garena liên quân
  • Tên truy cập: đây là tên dùng để đăng nhập mỗi khi vào game. Không được trùng với bất kỳ tên nào khác trên thị trường.
  • Mật khẩu: cái này cũng rất quan trọng. Để được đăng nhập vào game cần phải nhớ tránh tình trạng quên mất.
  • Nhập lại mật khẩu đã lập đằng trước đó.
  • Email: email chính chủ của bạn. Đề phòng một số trường hợp mất tài khoản sẽ phải dùng đến cái này.
  • Số điện thoại: ở đây cũng cần phải có số điện thoại chính chủ nhé. Sau đó bấm vào nhận mã để xác thực tài khoản.
  • Quốc gia và tiếng thì chọn Việt Nam.

3. Sau khi điền xong các thông tin thì bấm dấu tích vào nút đồng ý các điều khoản và chọn “đăng ký ngay” đó.đăng ký tài khoản garena

4. Sẽ có một mã nữa gửi về email. Bạn tiến hành mở mail và bấm vào đường dẫn để xác minh tạo tài khoản. Khi xong sẽ có thông báo thành công. Ngay lúc này thì bạn có thể đăng nhập vào và chơi được rồi.

Câu hỏi trong khi đăng ký tài khoản garena

Hỏi: năm nay em mới 15 tuổi thì có thể tạo tài khoản garena liên quân hay các dòng game khác của nhà phát hành được không?

Trả lời: bạn hoàn toàn có thể đăng ký được nhé. Ở đây họ chỉ yêu cầu các bạn email và có số điện thoại là được nên sẽ không quy định độ tuổi. Còn để bảo mật tài khoản hơn cần phải có chứng minh thư hoặc căn cước công dân xác minh.

Hỏi: Tạo tài khoản garena này xong có chơi được các dòng game khác không?

Trả lời: Sau khi tạo rồi bạn có thể chơi được tất cả dòng game như liên quân, free fire, liên minh huyền thoại,… được hết nhé nên bạn hoàn yên tâm nhé.

Hỏi: Vậy tôi thấy mật khẩu không bảo mật muốn đổi mật khẩu garena luôn có được không?

Trả lời: Được chứ sao lại không? Nhưng nhớ cần có số điện thoại mới đổi được.

Cuối cùng

Toàn bộ quá trình tạo tài khoản garena đã được chúng tôi nói rất rõ ở bên trên rồi. Nếu như bạn còn chưa biết hay chưa hiểu chỗ nào cứ nói với chúng tôi để chúng tôi giải thích cặn kẽ hơn cho bạn biết điều đó. Chúc tất cả thực hiện thành công nhé.

Bài trướcFree fire x bts nhận quà vòng quay bts – bts.ff.garena.vn
Bài tiếp theoNhanquahe.com miễn phí nhận quà có uy tín không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây