FF advance – Tải ff-advance.ff.garena.com ob45 download apk

0

Nếu như các bạn muốn trải nghiệm những tính năng mới trong game free fire mà không muốn đợi đến khi game ra mắt bản mới thì có thể sử dụng ff advance để trải nghiệm nó. Để mà nói đây là phiên bản rất nhiều người mong đợi vì chỉ cần có nó là tất cả game thủ chúng ta đều sẽ có được những tính năng hấp dẫn nhấp hiện tại. Không vòng vo nữa cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về nó là gì? Cách cài ff-advance.ff.garena.com ob45 ra sao có hiệu quả hay không? Tất cả sẽ được trình bày ở bài viết này.

FF advance là gì?

Trước tiên chúng ta sẽ phải đi tìm hiểu ngay xem nó là gì thì mới được. Thì ở đây nó có tên gọi đầy đủ là free fire advance sever – phiên bản free fire thử nghiệm. Nơi mà các bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản mới trước khi nó được cập nhật chính thức. Mình sẽ lấy ví dụ như thế này để các bạn có thể hiểu được. Đó là bây giờ bạn đang chơi phiên bản ob36, đến lúc ra phiên bản ob45 sẽ mất một thời gian khá lâu. Trong lúc này họ sẽ tung ra bản mới thử nghiệm để các game thủ trải nghiệm đánh giá. Sau đó họ sẽ xem xét còn gì chưa tốt để có thể khắc phục được. Qua nhiều quá trình như vậy thì mới ra mắt phiên bản chính thức cho cộng đồng.ff advance sver

Như vậy có thể thấy được đó chính là ở bản ff advance ob45 này vô cùng quan trọng. Nó sẽ là yếu tố giúp nhà phát hành nhìn ra những thiếu xót không đáng có. Qua đó bổ sung kịp thời để người chơi được trải nghiệm tốt nhất.

Cách tải ff advance trong trang web ff-advance.ff.garena.com ob45

Bây giờ nếu như tò mò muốn được khám phá phiên bản mới này rồi thì chúng ta hãy cùng cài đặt ngay để trải nghiệm ngay thôi, sau đây sẽ là quá trình cụ thể.

B1: Trước tiên từ điện thoại cùng truy cập vào trang web có địa chỉ là https://ff-advance.ff.garena.com để bắt đầu. Mình xin được nói thêm đó chính là đây là trang web duy nhất và chính thức của garena đang lưu trữ các phiên bản thử nghiệm. Nếu như bạn truy cập vào gặp lỗi “Forbidden” tức là họ đang bảo trì hoặc trang web đông người nên chậm. Việc cần làm là đợi và thực hiện lại.

B2: Tiếp theo sau đó khi truy cập bình thường rồi thì vào màn hình trang chủ đó hiện ra. Người chơi sẽ bấm chọn vào chuyên mục đăng nhập thông qua facebook. Lưu ý rằng để cài được bản này thì phải đăng nhập qua facebook. Vậy nên hãy liên kết tài khoản game của bạn với fb hoặc gmail trước khi thực hiện nhé.ff advance

B3: Sau khi đăng nhập thành công màn hình sẽ đưa bạn đến để cài file. Có file APK hiện ra bấm vào đó để thực hiện tải về.

B4: Sau khi tải về điện thoại thành công thì thực hiện mở ra. Mọi người sẽ chơi như bình thường ở bản mới nhất này mà không ảnh hưởng đến những thành tích ở bản cũ đang chơi.

B5: Trải nghiệm xem có lỗi gì có thể báo với nhà phát hành để họ khắc phục.

Một số câu hỏi khi cài đặt ff advance ob45 bạn cần biết

  1. Hỏi: mình chỉ thấy mỗi file APK cho máy android sao không thấy bản dành cho máy IOS. Trả lời: hiện tại hệ thống chỉ hỗ trợ cho những dòng máy android trải nghiệm thôi còn những dòng máy khác thì chưa được hỗ trợ nên bạn đang dùng máy này thì không thể sử dụng được.
  2. Hỏi: mình đã truy cập nhiều lần vào ff-advance.ff.garena.com ob45 download rồi mà vẫn bị lỗi như kia thì phải làm sao? Trả lời: như đã nói ở trên đó là lỗi thường gặp do nhà phát hành chỉ hỗ trợ số lượng người tải ít. Nên nếu đã hết hoặc quá nhiều người truy cập sẽ bị nghẽn lại. Vậy nên bạn có thể làm theo chúng mình nói là thực hiện lại sau.
  3. Hỏi: Có cần bắt buộc liển kết với tài khoản facebook không? Trả lời: đây là điều bắt buộc cần phải liên kết fb hoặc gmail mới có để có thể cài được bạn nhé.
  4. Tôi tải ở trang không chính thức và bị mất tài khoản do đăng nhập vào đó thì phải làm sao? Trả lời: trước hết mình xin chia buồn với bạn, trong trường hợp này bạn có thể sử dụng app mở khóa acc ff, hoặc muốn an toàn hơn thì hãy liên hệ với hotro.garena.vn để họ nắm bắt tình hình giải quyết cho các bạn. Lần sau hãy nhớ và không bị như thế nữa nhé.

Kết luận lại

Quá trình tải và tham gia ff advance ob45 server chúng tôi đã nói rõ ở trên rồi. Anh em trong quá trình tham gia có thắc mắc gì chưa hiểu cứ nói với chúng mình để được giúp đỡ nhé. Lời cuối chúc anh em chơi game thật là vui vẻ với phiên bản này nhé.

Bài trướcHướng Dẫn Chơi Tứ Linh Iwin Club – Siêu Phẩm Nổ Hũ 2024

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây