Tổng đài hỗ trợ garena và trung tâm hotro.garena.vn

0

Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều những tin nhắn hỏi về tổng đài hỗ trợ garena. Và dĩ nhiên phải có vấn đề gì đó thì mới nhiều người hỏi như vậy. Khi các bạn hỏi thì mình sẵn sàng giải đáp. Và mình nhận thấy nhiều người chưa biết rõ về trung tâm hotro.garena.vn là gì và nó có công dụng ra sao. Chính do thế mà hôm nay tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu và hiểu rõ hơn các vấn đề đó. Bây giờ thì lên đường ngay thôi nào.

Nguyên nhân khiến bạn muốn liên hệ tổng đài hỗ trợ garena hotro.ff.garena

Sau đây sẽ là những lý do cơ bản mà các bạn thường hay gặp phải mà mình đánh giá là khá trùng khớp với tình trạng hiện nay.hỗ trợ garena

  1. Do muốn đổi mật khẩu garena nhưng lại vô tình không nhớ số điện thoại hay email kèm theo. Rất nhiều các bạn sau khi đăng ký tài khoản từ xa xưa rồi nên giờ không thể nào nhớ được. Bây giờ muốn đổi ra các pass dễ nhớ hơn. Tuy nhiên hệ thống lại yêu cầu phải có mã OTP gửi về số điện thoại đó. Số từ bao giờ thì sao nhớ được phải không nào? Thế nên cần phải hỏi trung tâm hỗ trợ garena thì mới giải quyết được.
  2. Mất tài khoản: vì một lý do nào đó mà bạn đã mất tài khoản bây giờ không đăng nhập được. Mình thấy hiện tại đa số là do các bạn quá tin các trang nhận quà hay kim cương. Rồi đưa cho họ luôn, đây là một điều gì đó cực kỳ nguy hiểm. Đó chẳng khác gì gieo trứng cho ác cả. Họ lấy luôn tài khoản để bán luôn rồi. Nếu nhớ những thông tin cơ bản có thể liên hệ với garena hỗ trợ để được lấy lại.
  3. Vấn đề nạp thẻ: sai xót trong vấn đề nạp thẻ không thể tránh khỏi. Có những lúc hệ thống lỗi và mặc dù đã nạp như tiền lại chưa vào. Như vậy lúc này cần phải làm sao bây giờ? Dĩ nhiên là phải gọi điện đến trực tiếp tổng đài garena. Đây là tổng đài chỉ giải quyết được những vấn đề xoay quanh nạp thẻ. Còn các chuyện khác vấn đề khác họ chỉ giải quyết thông qua phiếu thôi.

Đó là những vấn đề mà nhà phát hành sẽ giải quyết cho các bạn nếu như gặp phải. Vậy liên hệ với đội ngũ nhân viên thông qua trang web như thế nào? Đọc tiếp thôi nào anh em.

Cách gửi phiếu hỗ trợ garena

Bước thứ 1: Từ điện thoại tiến hành truy cập vào trong trang địa chỉ của nhà phát hành tại https://hotro.garena.vn/. Lưu ý đó là ngoài địa chỉ này thì những trang khác không phải địa chỉ trunt tâm hỗ trợ garena đâu nhé.

Bước thứ 2: Tiếp sau đó thì thực hiện chọn mục đang muốn gửi phiếu đó. Ví dụ muốn tố cáo tình trạng lừa đảo nạp thẻ. Thì vào chuyên mục “hỗ trợ nạp thẻ” và sau đó chọn “tố cáo lừa đảo”.hỗ trợ garena

Bước thứ 3: Sau đó thì hệ thống sẽ hiện ra form mà họ đưa ra rồi gửi đi. Một số trường hợp sẽ yêu cầu bạn phải đăng nhập tài khoản garena mới gửi đơn được. Nếu họ yêu cầu cứ đăng nhập bình thường còn nếu không thì thôi.hotro.garena.vn

Bước thứ 4: Chờ đợi có câu trả lời và vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Câu hỏi thường gặp khi gửi hỗ trợ garena

Hỏi: thời gian xử lý phiếu hỗ trợ garena là bao lâu?

Trả lời: điều này chúng tôi không thể nào nói rõ thời gian được. Tuy nhiên thì ngay sau khi có câu trả lời thì họ sẽ gửi ngay cho bạn. Nên vì thế có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Hỏi: tôi muốn chat với hỗ trợ garena có được không?

Dĩ nhiên là được rồi, tuy nhiên thời điểm hiện tại lượng nhân viên trực không nhiều nên có thể thời gian tìm người chát trực tuyến lâu hơn.

Hỏi: theo dõi phiếu hỗ trợ garena ở đâu?

Trả lời: để có thể xem được phiếu của bạn đang trong tình trạng nào có thể truy cập https://hotro.garena.vn/xem-yeu-cau và nhập mã phiếu sẽ biết ngay thôi.

Số tổng đài garena là bao nhiêu? Trả lời: số tổng đài chính thức hiện tại là 19001282 nhé.

Cuối cùng

Với những thông tin trên thì bạn đã biết rõ hơn về vấn đề hỗ trợ garena rồi phải không nào? Chúng tôi hy vọng các điều bổ ích này sẽ có tác dụng với các bạn. Nếu như cần hỏi các điều gì thì chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ bạn ngay.

Bài trướcFree fire x bts nhận quà vòng quay bts – bts.ff.garena.vn
Bài tiếp theoNhanquahe.com miễn phí nhận quà có uy tín không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây