Kỹ năng của các nhân vật trong Free Fire mới nhất

0
Điểm tên nhân vật trong Free Fire chắc không thể kể hết ngay được vì hiện tại có khá nhiều. Đằng sau mỗi nhân vật đều là những câu chuyện, những bối cảnh khác nhau mang nhiều ý nghĩa nhưng ai cũng có cho mình những kỹ năng đặc biệt, độc đáo và nổi bật giúp ích rất nhiều cho các game thủ trong những trận chiến. Sau đây là danh sách các nhân vật cùng kỹ năng của các nhân vật trong Free Fire đó. Bạn có thể quan sát và làm theo.

Kỹ năng của các nhân vật trong Free Fire

Alok

Nhân vật đứng đầu trong top bán chạy nhất của Free Fire chính bởi khả năng giai điệu sinh mệnh có thể tạo hào quang phạm vi 5m giúp tăng nhanh tốc độ di chuyển lên đến 10% và có thể hồi 5HP trong 5s. Ở level 8 thì tốc độ di chuyển tăng 15% và khả năng hồi phục HP tăng lên 10s.

Nowelle

Số 1 phải kể đến đó là cô nàng Nowelle – nhân vật mới xuất hiện trong bản cập nhật mới đây của game. Với vẻ ngoài xinh đẹp cuốn hút cùng trí thông minh vượt trội. Tuyệt kỹ Lời Nguyền Câm Lặng có thể vô hiệu hóa kỹ năng của kẻ thù khiến cho chúng không thể hồi phục được HP, EP.

DashaKỹ năng của các nhân vật trong Free Fire

Sở hữu khá nhiều kỹ năng tốt nhất như như là:

  • Khả năng làm giảm sát thương khi nằm xuống
  • Giảm thời gian phục hồi của kẻ thù
  • Giảm tỷ lệ giật khi sử dụng vũ khí

Đây đều là những kỹ năng vô cùng hưu ích mà bất cứ người chơi nào cũng muốn có được, vì thế nhân vật này luôn nằm trong top những nhân vật yêu thích trong Free Fire.

Clu

Thám tử khét tiếng, có thể xác định tương đối chính xác vị trí của kẻ thù trong vòng bán kính 30m. Chỉ cần kẻ địch không nằm sấp hoặc cúi xuống thì chỉ trong 5s giây vị trí của chúng đã bị lộ.

Luqueta

Là một ngôi sao bóng đá vào Free Fire với khả năng tăng tối đa HP sau mỗi lần kill. Đây là kỹ năng được rất nhiều người yêu thích và có lẽ là tính năng tốt nhất từng được phát hành trong Free Fire.

Steffie

Đây là một họa sĩ tài năng có thể tạo vùng sắc màu giúp giảm 5% sát thương và giảm 15% nguy hiểm từ vụ nổ nhưng chỉ kéo dài được trong 5s và thời gian hồi chiếu là 45 giây.Tóm lại thì đây là một nhân vật khó và kén người sử dụng.

Kapella

Khả năng support cho team cực đĩnh giúp tăng 10% hiệu quả hồi máu của tất cả các đợt và tăng 20% HP thưởng khi hồi sinh cho người chơi bị kẻ địch giết.

Jota

Khi sử dụng các dòng súng Tiểu Liên, shotgun… nhân vật này sẽ giúp cho bạn nhận ngay 25HP sau mỗi lần sử dụng súng. Rất phù hợp với các tay súng đã có nhiều kỹ năng.

WolfrahhKỹ năng của các nhân vật trong Free Fire

Sở hữu khả năng phòng thủ tuyệt đỉnh rất phù hợp trong tựa game bắn súng này:

  • Giảm 3% lực sát thương từ Headshot ( tối đa là 25%).
  • Tăng khả năng tiêu diệt kẻ thù lên 3%( tối đa là 25%).
  • Có mũ bảo hiểm cấp 3 kết hợp với Limelight, bạn không thể chết ngay từ phát súng bắn tỉa đầu tiên.

Nhân vật K

Đây là một nhân vật hoàn hảo từ ngoại hình cho đến kỹ năng, luôn được lựa chọn để gánh team:

+ Chế độ Jiu-jitsu: Khi khoảng cách của bạn và đồng đội tối đa trong 6m thì sẽ tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP

+ Chế độ Bậc Thầy: Giúp hồi phục 2HP/3s tối đa là 100EP

Cuối cùng

Không ai là hoàn hảo 100% nhưng mỗi nhân vật đều sở hữu những kỹ năng vượt trội đặc biệt và độc đáo hỗ trợ tối đa người chơi giành chiến thắng. Từ khả năng của bản thân cùng với những thông tin được cung cấp trên đây, mỗi người hãy tìm cho mình một chiến binh phù hợp ăn ý với mình, khắc phục các khó khăn khuyết điểm, phát huy tối đa khả năng cùng nhau giành chiến thắng. Và những kỹ năng của các nhân vật trong Free Fire mới nhất đã được chúng tôi mô tả cụ thể rồi. Việc mà bạn cần làm bây giờ chỉ là vào trải nghiệm thôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây