Lehoigenz304.ff.garena.vn đang có sự kiện lễ hội genz FF

0

Một trong những sự kiện được đa số anh em game thủ chào đón thời gian qua. Điều mà bọn mình đang đề cập dưới đây chính là lehoigenz304.ff.garena.vn này. Nếu như đang lo lắng về độ uy tín thì có thể yên tâm. Vì đây chính là sự kiện được tổ chức bởi nhà phát hành garena chứ không phải cá nhân nào. Còn sau đây chúng tôi sẽ nói quá trình tham gia cũng như thể lệ cụ thể cho các bạn cùng biết rõ hơn.

Thể lệ và thời gian diễn ra sự kiện lễ hội genZ

Ngay bây giờ bạn có thể tham gia vào trong sự kiện này mà không phải chờ đợi. Theo như thông tin được cập nhật trên trang chủ thì hiện nay chương trình lễ hội genz ff này diễn ra trong khoảng thời gian từ 23/4 đến ngày 8/5. Một khoảng thời gian không lâu nhưng cũng đủ để anh em game thủ săn cho mình những món quà chất lượng. Và món quà lớn nhất chính là 2 bộ trang phục ét ô ét vĩnh viễn vô cùng đẹp mắt. Có tiền cũng không mua được, tuy nhiên nếu như may mắn có thể nhận được luôn.Lehoigenz304.ff.garena.vn

  • Trò chơi nhập vai mở cửa từ 23/4 đến ngày 27/4.
  • Hội chợ genZ mở từ 28/4 đếm 8/5
  • Ngày 24 – 29/4 diễn ra chương trình đăng nhập tích lũy
  • 26 đến 30/4 là diễn ra tử chiến xếp hạng
  • 30/4 đến 4/5 chơi nạn dịch zombie
  • 1/5 đến 5/5 sự kiện hạ gục
  • 2/5 đến 8/5 thị trấn free fire
  • 3/5 tới 7/5 cứu đồng đội mỗi ngày

Như bạn đã thấy thì trong lehoigenz304 này luôn có nhiều sự kiện thay phiên nhau để game thủ không phải nhàm chán còn giờ sẽ là quá trình tham gia sao cho chính xác dành cho game thủ.

Cách tham gia chương trình lễ hội genz trong trang chủ lehoigenz304.ff.garena.vn

Nếu như bạn chưa biết tham gia như thế nào thì cùng làm theo hướng dẫn của bọn mình là được. Rất nhiều những món quà ngon nghẻ đang đợi anh em cùng khám phá trong đây đó.

B1: Từ điện thoại hoặc thiết bị kết nối internet khác truy cập vào trang web được mang tên đó là https://lehoigenz304.ff.garena.vn/ này. Đây chính là địa chỉ trang chính thức diễn ra sự kiện. Ngoài địa chỉ này thì tất cả địa chỉ khác đều không đúng.Lehoigenz304

B2: Thực hiện đăng nhập tài khoản đang chơi free fire của bạn vào trong đó. Khi đăng nhập xong rồi thì sẽ chọn vào chuyên mục muốn tham gia. Ở đây sẽ bao gồm là trò chơi nhập vai và hội chợ genZ.

B3: Tiếp theo đó làm theo hướng dẫn để nhận các món quà tương ứng từ sự kiện.

Lưu ý khi tham gia

Khi bạn chơi trong mục trò chơi nhập vai thì sẽ bấm tương ứng các dòng chữ đỏ, cứ bấm xong đợi 1 lúc để được đến trag cuối cùng. Ở các dòng chữ đỏ này sẽ có biểu tượng chìa khóa. Để mở được các dòng này cần phải có chìa khóa đó. Để lấy chìa khóa thì thực hiện chơi game 20 phút sẽ nhận được chìa khóa này ngay.lễ hội genz

Đó là thông tin của lehoigenz304.ff.garena.vn đang được diễn ra. Tất cả đã được trình bày rất chi tiết nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng bất kỳ việc gì cả. Chúc ae nhận được đồ chất nhé.

Một số event khác chúng tôi đang tổ chức bạn có thể xem và tham gia.

* nhận 9999 kc miễn phí

* shop nhận kc miễn phí

* the garena miễn phí.

Bài trướcVào tet.ff.garena.vn để nhận quà sự kiện tết ff 2022 miễn phí
Bài tiếp theoNhững Thông Tin Liên Quan Đến Game Bài Baccarat

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây