Cách mở khóa tài khoản free fire bằng id – mở khóa acc ff

0

Bạn muốn mở khóa tài khoản free fire không? Nếu như đang trong tình trạng này nhưng không biết phải xử lý sao thì cùng đón đọc ngay bài viết này nhé. Đây sẽ là nơi nâng niu và giúp bạn vượt qua những khó khăn đó và mở khóa acc ff dễ dàng. Nếu như chưa biết phải làm sao cho đúng thì xin mời tất cả hãy đón xem bài viết này cùng xem bên dưới để hiểu rõ hơn các vấn đề này cùng chúng tôi nhé.

Nguyên dân dẫn đến việc tài khoản free fire bị khóa

Việc gì cũng sẽ có lý do của riêng nó. Không phải ngẫu nhiên mà nhà phát hành họ khóa tài khoản. Không ai muốn tự đạp đổ chén cơm của mình với việc giới hạn người chơi cả. Còn sau đây thì chúng tôi xin được nêu ra những lý do dẫn đến việc này để những ai đang chưa biết sao mình bị khóa có thể nắm bắt được:mở khóa tài khoản free fire

  • Do chính bạn đã gửi yêu cầu khóa bảo vệ trước đó. Nhận thấy tài khoản có dấu hiệu bất thường nên bạn đã nhờ garena khóa tạm thời. Nay không muốn nữa nên tìm cách mở khóa tài khoản free fire bằng id để tiếp tục chơi.
  • Do bạn đã gửi yêu cầu thay đổi mật khẩu, số điện thoại.
  • Do tài khoản acc free fire của bạn đang trong quá trình xử lý tranh chấp. Có thể là do mua bán bên khác chưa thống nhất được cả 2 cùng kiện ra toàn án garena vì thế đã bị niêm phong tạm thời.
  • Gian lận thanh toán qua Appstore, Google Play. Vấn đề này đến từ việc nạp kim cương lậu ff miễn phí từ các trang không đúng và không chính xác. Phát hiện sự nghi ngờ nên bị khóa.
  • Vì gian lận thanh toán Thẻ ngân hàng, Ví điện tử. Dùng thẻ của người khác qua thói ăn cắp ăn chộm.
  • Tài khoản bị khóa vì gửi thông tin virus/lừa đảo đến những người chơi khác.
  • Can thiệp vào game bằng phần mềm thứ 3.

Có những kiểu acc ff bị khóa nào

Hiện nay đối với từng hành vi vi phạm mà sẽ phạt khác nhau. Sau đây sẽ là thông tin cụ thể về việc khóa:mở khóa tài khoản free fire bằng id

Acc ff bị khóa 5 ngày 3 ngày 7 ngày: đây là hình thức khóa tạm thời. Sau thời gian bị khóa thì tất cả sẽ được mở lại và chơi bình thường. Thông thường khi bị các lỗi nhẹ sẽ bị khóa tạm thời.

Bị khóa vĩnh viễn: nếu mắc các mỗi như kim cương lậu, phần mềm gian lận,…những lỗi nặng thì bạn có thể bị khóa vĩnh viễn.

Cách mở khóa tài khoản free fire

Khi đã nắm bắt được nguyên nhân rồi thì chúng ta sẽ vào xem ngay quá trình thực hiện mở như nào nhé. Bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn này mình tin là sớm muộn gì tài khoản cũng sẽ được mở ngay.

Bước 1: Đầu tiên các bạn sẽ cần phải vào trang hỗ trợ garena đã. Đó là trang chính của nhà phát hành đang có. Bạn nên nhớ quyền quản lý tài khoản của họ. Nên muốn mở sẽ cần phải nhờ nhà phát hành chứ không phải một thằng ất ơ hay ứng dụng nào đó.mở khóa acc ff

Bước 2: Tiếp đến nữa khi giao diện hiện ra rồi người chơi sẽ chọn vào mục đó chính là hỗ trợ tài khoản và chọn tiếp tài khoản garena bị khóa. Do đang chơi ff bị khóa nên tiếp tục chọn dòng game này.

Bước 3: Sau đó nữa gửi phiếu hỗ trợ. Bên nhà phát hành họ sẽ xem xét xem. Nếu tài khoản không vi phạm quá thì sẽ được mở.mở khóa acc ff bằng id

Một số lưu ý khi mở khóa tài khoản free fire

Trong quá trình thực hiện sẽ có những câu hỏi. Và mình đã tổng hợp dưới đây để giải đáp cho các bạn:

  • Có thể mở khóa acc ff bằng id được không? Trả lời: hiện nay không tồn tại vấn đề này nên bạn không thể thực hiện được. Để có thể mở thì chúng ta nên liên kết tài khoản với garena hoặc facebook trước đã nhé.
  • Mở khóa acc ff bị khóa vĩnh viễn thực hiện như nào? Trả lời: khi bị khóa vĩnh viễn tức là bị lỗi cực kỳ nặng rồi. Khi bị như này tỷ lệ kháng cực cao. Việc của bạn cần làm là lập tài khoản mới mà chơi và đọc lại nguyên nhân để lần sau không bị như thế nữa. Và trên mạng ai quảng cáo mở thì không nên tin vì đó là lừa dối.

Tóm lại

Nếu như có câu hỏi liên quan tới việc mở khóa tài khoản free fire thì bạn hãy để lại ý kiến bên dưới để bọn mình giải đáp. Và mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp ích mở acc game của bạn dễ dàng hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây