Hướng dẫn nạp thẻ Free Fire FF bằng nhiều cách

0

Nạp thẻ free fire hiện nay nhiều cách để bạn có thể dễ dàng có kim cương trong game. Kim cương là một đơn vị tiền tệ có giá nhất trong game Free Fire giúp bạn mua được nhiều vật phẩm giá trị.

Nhiều game thủ đã không tiếc tay để nạp nhiều kim cương tiêu dùng trong game vì dùng kim cương họ sẽ dễ dàng mua được nhiều trang bị tối ưu hay trang phục đẹp, xe xịn, hiệu ứng súng,… khiến nhân vật của bạn không chỉ trở nên hấp dẫn trong game mà còn trở nên mạnh hơn. Bài viết  sau đây sẽ chỉ các bạn sử dụng việc nạp thẻ ff. Ngoài ra đối với điện thoại hệ điều hành Android có thẻ thanh toán trực tiếp dễ dàng. Toàn bộ thông tin sẽ có ngay bên dưới.

Nạp thẻ free fire tại trang chủ napthe.vn

  1. Đầu tiên xin mời tất cả anh em cùng truy cập vào địa chỉ napthe.vn. Đây là trang thanh toán chính thức của game. Ngoài địa chỉ này ra tất cả những địa chỉ khác đều không đúng đâu bạn nhé.nạp thẻ Free Fire
  2. Khi vào đây xong thực hiện bấm biểu tượng game “free fire” và đăng nhập tài khoản theo như bạn muốn. Ví dụ có thể đăng nhập thông qua ID hoặc facebook. Đang chơi ở đâu thì đăng nhập theo đó.
  3. Lựa chọn hình thức thanh toán. Các phương thức ở đây sẽ bao gồm có đó chính là:nạp thẻ Free Fire
  • Thẻ garena
  • Ví shopeepay
  • Thẻ ngân hàng
  • SMS mobifone, vinaphone, viettel
  • Quét mã QR.

4. Muốn thanh toán qua đâu thì có thể bấm vào đó. Rồi làm theo hệ thống hướng dẫn. Sau khi đã thành công thì có thông báo gửi về điện thoại cho mọi người cùng biết.

5. Bây giờ thì mọi người có thể vào trong game và thực hiện mua bất kỳ mà bạn mong muốn rồi.

Cách nạp thẻ Free Fire trong game

Có rất nhiều cách để game thủ nạp kim cương Free Fire như nạp qua thẻ Garena, nạp qua bên cung cấp trung gian hay nạp trong game,… Trong đó cách nạp nhanh nhất là nạp trực tiếp qua game.

Trước đó, bạn hãy thiết lập thanh toán trong Google Play. Sau khi thiết lập thành công, bạn có thể dễ dàng mua được Kim cương ngay trên màn hình game. Đây là cách thức tối ưu mà Google Play cung cấp cho người chơi.

Lưu ý: Phương thức thanh toán trên Google Play này chỉ mới áp dụng được cho những người chơi sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Bước 1: Mở ứng dụng Google Play trên điện thoại, sau đó nhấn chọn vào biểu tượng Ba gạch ngang ở góc phía trên bên trái của ứng dụng. Nhấp chọn mục “Tài khoản”.

Bước 2: Tại giao diện tại trang “Tài khoản” tiếp tục chuyển hướng đến mục “Phương thức thanh toán”.

Bước 3: Truy cập vào game Free Fire trên thiết bị điện thoại đang dùng và nhấn chọn vào thanh hiển thị số kim cương bạn đang có.nạp thẻ Free Fire

Bước 4: Khi cửa sổ Nạp Kim Cương xuất hiện, bạn hãy lựa chọn các gói Kim cương.

Bước 5: Số tiền mua kim cương sẽ trực tiếp trừ vào tài khoản mà bạn đã thiết lập ở Bước 2 đi kèm với thông báo Thanh toán thành công. Một lưu ý nho nhỏ là để thanh toán bạn được thì cần liên kết banking hoặc thêm phương thức thanh toán trên Google Play.

Thêm phương thức thanh toán trên Google Play

Có nhiều cách để bạn thanh toán trong đó ví điện tử momo hiện nay là một phương thức thanh toán tiện lợi trên Google Play. Bạn có thể dễ dàng nạp tiền miễn phí vào ví và là nền tảng hỗ trợ nạp game hàng đầu hiện nay. Ngoài ra còn có các ví vtcpay, viettelpay cũng thực hiện tương tự.

Mình sẽ hướng dẫn liên kết luôn cần làm những theo những bước sau đây:

Bước 1: Tải app momo về máy. Nếu như chưa có tài khoản thì đăng ký, có rồi thì đăng nhập.

Bước 2: Sau đó vào ứng dụng Google Play → chọn biểu tượng Menu (≡) → Phương thức thanh toán → Liên kết Ví momo → Sau đó tiếp tục đồng ý các điều khoản sử dụng.nạp thẻ Free Fire

Bước 3: Nhập thông tin thông tin của bạn trong ví momo để ví này trở thành phương thức thanh toán Google Play là đã hoàn tất.

Cuối cùng

Bài viết trên là thông tin về cách bạn có thể nạp thẻ free fire để có nhiều kim cương cách dễ dàng nhất và nhanh chóng. Giờ đây mọi game thủ có thể yên tâm và hoàn toàn tin tưởng khi mua thẻ Garena cũng như thẻ game trên google play rồi. Hy vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp ích cho bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây