Nhận kc miễn phí bằng ID ob42 – Nhận kc FF bằng id

6

Ở đây cho dù ai đi nữa miễn là đang chơi game free fire đều mong muốn được nhận kc miễn phí bằng id có phải không nào? Đây là điều không chỉ bạn mong đợi mà còn rất nhiều người khác mong chờ nữa. Chúng tôi luôn muốn anh em game thủ có những giây phút trải nghiệm game hoàn hảo và tuyệt vời thế nên sẽ mang đến cho các bạn việc này. Ở đây những ai muốn được như thế có thể nói cho chúng tôi biết được không nào? Có rất nhiều anh em mong muốn như thế nên chúng ta cùng xem ngay ở đây nhé.

Thể lệ để tham gia nhận kc miễn phí bằng ID

Ở đâu cũng thế để có thể được tham gia và hòa mình vào đây cần phải đáp ứng một số các vấn đề cơ bản mới được. Và dưới đây là một số những thể lệ hay còn gọi là yêu cầu cơ bản mà nhà phát hành đưa ra cho mọi người cùng biết.Nhận kc miễn phí bằng ID

 • Số lượt tham gia: mỗi ngày hệ thống fffreefire.com chỉ cho phép bạn được nhận kc ff bằng id duy nhất 1 lần thôi. Hiện tại nền kinh tế chưa được vững nên chưa thể tạo được nhiều lượt cho mọi người được. Nhưng bạn có thể yên tâm một điều rằng chúng tôi có khi đã có tiền nhiều sẽ tăng lượt lên 2 lần / ngày vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.
 • Lượng người tham gia: không giới hạn số người tham gia. Tuy nhiên mỗi ngày hệ thống chỉ chọn lọc ra 50 bạn may mắn để nhận số lượng kim cương này thôi. Dù vậy nhưng mọi người cứ mạnh dạn tham gia đi biết đâu sẽ may mắn nhận được nhiều thì sao.
 • Số lượng khi bạn nhận kc miễn phí bằng id là bao nhiêu?: người thấp nhất sẽ được nhận 100 kim cương, còn cao nhất sẽ nhận được số lượng 10000 kim cương. Số lượng ngẫu nhiên nên nhận được bao nhiêu hãy cứ vui vẻ nhé. Vì đây là không mất tiền mà, nên có gì thì cứ lấy như thế thôi phải không anh em.

Cách tham gia nhận kc miễn phí bằng id ob42 như thế nào?

Dưới đây sẽ là lần lượt quá trình bạn có thể làm theo để lấy số kim cương mong muốn nhé.Nhận kc miễn phí bằng ID

B1: Vì lần này chúng tôi tiến hành trao thông qua ID nên bạn cần nhập đúng ID mà nick bạn đang có. Đây là điều khá quan trọng, bởi chỉ cần sai một chữ số thôi thì đã là tài khoản khác rồi. Chính do vậy nên bọn tôi luôn khuyên là phải thật cẩn trọng trước khi thực hiện điều gì đó.

B2: Để lại cho chúng tôi bình luận về số lượng kc bạn đang muốn nhận. Ý kiến này chỉ mang tính chất tham khảo thôi. Bọn mình sẽ trao ngẫu nhiên mà, hệ thống chỉ muốn khảo sát xem ý kiến của mọi người muốn nhận như nào nhiều hay là ít thôi.

B3: Sau khi xem xét thì sẽ trao các phần quà là kc đó vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Sau khi nhận có thể dùng nó để mua những thứ gì mà bạn muốn thôi.

Những chú ý cần biết khi nhận kc miễn phí bằng ID

Như đã nói ngay từ đầu chương trình này chỉ áp dụng cho những bạn đang nghèo. Tức là ở tài khoản game của bạn đang có những món đồ không nhiều. Vậy nên là các bạn đang có nhiều đồ ở tài khoản chúng tôi kiểm tra được sẽ không cho đâu. Và cuối cùng là đọc lại thể lệ xem bạn có đang nằm trong danh sách đó không. Nếu như không thì đừng tham gia, còn nếu đọc mà bạn đủ điều kiện vẫn sẽ được.

Một số ID may mắn được nhận kc miễn phí garena ff từ bọn mình

Sau đây chúng mình xin được chúc mừng tất cả các bạn sau đã may mắn nhé:

 • 6549083590
 • 4854875834
 • 4895793845
 • 3047589930
 • 3854759835
 • 3975958354
 • 3947593985
 • 3865959354
 • 3947585935
 • 4857594854
 • 3945759343
 • …..

Rất nhiều ID khác nữa nhưng chưa thể kể ra hết được. Ngoài việc được nhận 9999 kc miễn phí thì còn được chuyển thẳng kim cương tương ứng với mệnh giá mà bạn đang sử dụng vào trong đó. Nghe thôi là thấy quá tuyệt vời rồi đúng không nào.

Chúc tất cả sẽ nhận được nhiều thứ từ sự kiện nhận kc miễn phí bằng id mà chúng tôi đưa ra đây. Cùng với đó là có những giây phút chơi game thật là vui vẻ nhé.

Bài trướcGo88 – Game Bài Đổi Thưởng Trải Nghiệm Vượt Trội Và Cảm Giác Sôi Động
Bài tiếp theoSúng ngắm trong Free Fire là súng gì? Các loại súng ngắm FF

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây