Nhận kc miễn phí garena như nào? Nhận kim cương miễn phí FF

4

Sức hút của game bắn súng Free Fire chưa bao giờ là “ hạ nhiệt “. Với lượng người tải về chơi là rất lớn. Game đã lọt vào  top game được yêu thích nhất hiện nay. ở trong game, để mua nhân vật, trang phục, các loại súng… thì tài khoản game của bạn cần có kim cương. Ngoài việc bạn mua trực tiếp kim cương thì bạn có thể nhận kc miễn phí garena. Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để nhận kim cương miễn phí nhé!

Sức hấp dẫn của chương trình “nhận kc miễn phí Garena”

Với độ “hot” của game Free Fire, những sự kiện được tổ chức ở game này chưa bao giờ là nhỏ. Các bạn có thể nhận quà, trong đó có cả kim cương trong quá các sự kiện khác nhau được tổ chức định kỳ hoặc vào các dịp lễ tết. Và “nhận kim cương miễn phí” cũng là một trong những sự kiện với mục đích tri ân hay cũng như khuyến khích, có cơ hội nhận được kim cương có giá trị.Nhận kc miễn phí garena

Trong game Free fire, việc nạp kim cương vào tài khoản game là tùy thuộc việc bạn mua những loại vật phẩm tuyệt vời mà vàng không mua được như: skin súng, trợ thể, thẻ vô cực… Sự “thần kỳ” mà các vật phẩm này mang lại sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hoàn hảo khi chơi game Free Fire. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để có thể nạp trực tiếp kim cương bằng tiền hoặc nạp thẻ Garena ở ngoài.

Vậy để các bạn không bỏ lỡ cơ hội được mang về cho mình những viên kim cương đầy giá trị, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các hình thức nhận ở dưới đây.

Cách nhận kim cương miễn phí free fire

Với những tiện ích của đơn vị tiền tệ kim cương để  người chơi  có thể mua được những vật phẩm trong game Free Fire có giá trị đem lại trải nghiệm trọn vẹn trong game. Vì vậy, việc kiếm kim cương miễn phí trong game được rất nhiều người chú ý đến. Vậy đừng ngần ngại, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phương án như sau:

  • Nhận kc miễn phí từ garena qua các hoạt động, event: Thông thường thì các sự kiện này thường được diễn ra vào các dịp lễ, ngày đặc biệt hay tổ chức mỗi tháng, mỗi quý. Với những chuỗi sự kiện này, game thủ sẽ tha hồ rinh về những phần quà hấp dẫn. Bạn có thể theo dõi thường xuyên để nhận thông báo về các minigame này, chỉ cần bạn bỏ ra một lượng kim cương nhỏ, bạn có thể đổi về 500, 1000,… thậm chí 10000 kim cương nếu may mắn.
  • Nhận kim cương miễn phí bằng cách sử dụng code: Khi tham gia các trò chơi hay sự kiện của garena, những viên kim cương giá trị sẽ được gửi về bạn dưới dạng Giftcode. Bạn chỉ việc lấy mã này nhập vào trong mục nhập code của trò chơi là nhận được phần quà của mình rồi.Nhận kc miễn phí garena
  • Nhận kim cương miễn phí trong free fire thông qua xem livestream:  Trên các kênh Youtube, Facebook hay Twitch,… các video livestream được phát trực tiếp bởi các game thủ Free Fire. Việc của bạn lúc này là thực hiện các yêu cầu họ như : like kênh, chia sẻ video, tag thêm bạn bè…. điều này sẽ là cơ hội để bạn có thể nhận kim cương miễn phí từ đây. Nhưng đặc biệt lưu ý: bạn chỉ cung cấp mã ID nhân vật nên nhận được kim cương miễn phí từ video trực tiếp này. Còn nếu họ yêu cầu cung cấp email, tài khoản, mật khẩu… thì là có dấu hiệu gạt, bạn nên thật sự thận trọng khi cung cấp thông tin tài khoản game.
  • Nhận thông qua từ ứng dụng trên kho hàng của từng điện thoại. Đây là những ứng dụng nổi tiếng cho các hệ điều hành, và tại kho ứng dụng này, trong các dịp lễ tết hay các ngày có sự kiện, sẽ tung ra các chương trình hay sự kiện để người chơi có thể nhận tiền (Cash) miễn phí. Khi bạn may mắn nhận được Cash từ hệ thống, bạn có thể sử dụng ngay và luôn và nạp vào game để quy đổi ra kim cương mong muốn.

Tóm lại

Những cách nhận kim cương miễn phí ff trên đây là những cách thông thường, phổ biến là khá đơn giản cho người chơi. Với những sự kiện hấp dẫn như vậy đã tạo cho game thủ có thêm những động lực khi chơi game. Những thông tin quan trọng chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn nhanh tay nhận mà không để không bỏ lỡ có thêm kim cương mua những vật phẩm mà mình mong muốn nhé. Chúng tôi xin chúc bạn may mắn trong sự kiện lần này!

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây