Mp40 mãng xà lv7 bao nhiêu kc? Cách nhận miễn phí như nào?

0

Bạn có muốn trong bộ sưu tập của bạn xuất hiện mp40 mãng xà không nào? Và chúng tôi luôn hiểu rằng có khẩu nào đẹp và hiệu ứng tốt thì đa số anh em đều mong muốn có nó trong tay. Tuy nhiên có bằng cách nào lại là vấn đề. Việc không cần có tiền vẫn có được khẩu này trong bộ sưu tập mới thật sự đẳng cấp. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây các thông tin liên quan cũng như việc như thế nào để nhận em nó về miễn phí nhé.

Mp40 mãng xà là gì? Hiệu ứng của từng cấp độ

Mp40 mãng xà là một khẩu súng xuất hiện gần đây trong game free fire. Nó thu hút người chơi ngay từ lần đầu gặp. Có thể thấy được là lần này nhà phát hành đã chỉn chu và chỉnh sửa khẩu này khá là đẹp. Bỏ xa những skin khác ra mắt trước đó. Khi cầm nó trên tay thì độ tự tin khi chơi game sẽ cao hơn rất nhiều. Cùng xem qua những hiệu ứng khi nâng cấp lên từng level như thế nào nhé.Mp40 mãng xà lv7

  • Mp40 mãng xà lv1: ngay từ bắt đầu level đầu tiên thì khẩu này sẽ có tông màu chủ đạo chính là màu đen. Thỉnh thoảng sẽ có chút màu đỏ và màu trắng phía trên khẩu súng đó.
  • Level 2: lúc này sẽ được cải tiến thêm và thêm đó là hiệu ứng than hồng. Bạn cứ thấy ở ngoài đời than hồng như nào thì trong game cũng sẽ như thế này.
  • Level 3: tới đây nòng lóng cũng như là đi với thân súng có thêm hiệu ứng đầu rắn. Cảm giác gì đó thật sự mạnh mẽ.
  • Level 4: với cá nhân mình thấy thì hiệu ứng lúc này xuất hiện không còn đặc sắc quá nhiều nữa. Chủ yếu có hiệu ứng của viên đạn thôi.
  • Level 5: khi bạn tiêu diệt một kẻ địch nào đó thì xuất hiện hiệu ứng flash nòng và con rắn màu đỏ xuất hiện. Tuy nhiên ở cấp độ này chỉ xuất hiện mờ mờ thôi.
  • Level 6: đạt đến cấp độ này thì hình ảnh rắn sẽ rõ nét hơn cùng với hiệu ứng viền xung quanh.
  • Mp40 mãng xà lv7 đã đạt cấp tối đa rồi. Lúc này thì các hiệu ứng rõ nhất luôn. Bạn sẽ thấy được hiệu ứng trồi súng và biểu tượng logo trong cobra trên đầu đó luôn. Để nâng cấp lên cấp độ cao nhất sẽ phải tốn khoảng 15000 kim cương.

Mp40 mãng xà bao nhiều kc?

Bạn muốn mua nhưng lại không biết bao nhiêu tiền để có thể sở hữu em nó. Xin được trả lời luôn là hiện tại nhà phát hành không bán trực tiếp. Mà nó chỉ xuất hiện tại các vòng quay của từng thời gian sự kiện thôi. Vậy nên bạn không thể nào ước chừng được số tiền mua trực tiếp là bao nhiêu. Theo mình đánh giá thì nên cần khoảng 10000 kim cương và tham gia các vòng quay của nhà phát hành mới được. Tuy nhiên có số này có thể lớn hơn, chúng tôi chỉ ước chừng như vậy thôi.

Nâng cấp mp40 mãng xà bao nhiều kim cương

Chi phí để nâng cấp được từ cấp độ 1 lên cấp độ 7 sẽ rơi vào khoảng đó là 15.000 kim cương. Trong một số trường hợp có thể nhiều hơn có thể ít hơn. Tất cả còn phụ thuộc vào độ may mắn nhân phẩm của bạn nữa.

Cách nhận mp40 mãng xà miễn phínhận Mp40 mãng xà miễn phí

Dưới đây chúng tôi đã tìm hiểu được một số những hình thức mà giúp bạn nhận nó hoàn toàn miễn phí. Tức là sao? tức là bạn không cần phải chi trả bất kỳ số tiền nào mà vẫn có trong bộ sưu tập của mình.

Nhận từ nhà phát hành garena

Một số thời điểm thì họ sẽ tung ra các chương trình cho member nhận skin này. Việc của bạn cần phải làm đó chỉ là theo dõi các thông tin thường xuyên trên fanpage facebook. Đa số sẽ nhận được. Có một điểm mà mình không thích đó chính là tại đây chỉ được dùng trong vòng vài ngày chứ không được lâu hay vĩnh viễn đâu nhé.

Code mp40 bích vàng không giới hạn 2022

Nhận thông qua các mã code. Mà ở đây mã này không giới hạn thì sẽ chỉ có một số những shop độc quyền mới có được. Chúng tôi cũng có điều này. Tuy là sở hữu nhưng lượng không nhiều chỉ có thể trao cho một số người thôi chứ không phải ai cũng nhận được. Mỗi ngày sẽ chia sẻ cho 5 bạn duy nhất. Ai muốn nhận thì có thể đưa chúng tôi xem nick bạn có gì. Nếu nick cùi bắp không có gì thì sẽ được cho ngay. Nghiêm cấm tình trạng tạo tài khoản mới để nhận. Chúng tôi kiểm tra rất kỹ vì thế khi sai sẽ không nhận được đâu.

Tóm lại

Mình đã chia sẻ cho anh em biết chi tiết về cách nhận mp40 mãng xà miễn phí rồi. Xem đâu là phương án tối ưu nhất rồi làm theo nhé. Cuối cùng chỉ muốn chúc tất cả anh em có những giây phút chơi game thật là vui vẻ.

Bài trướcFree fire x bts nhận quà vòng quay bts – bts.ff.garena.vn
Bài tiếp theoNhanquahe.com miễn phí nhận quà có uy tín không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây