Nhanquahe.com miễn phí nhận quà có uy tín không?

0

Thời gian gần đây chúng tôi thấy có khá nhiều anh em nhắc cho chúng mình về 1 trang nhận quà được mang tên nhanquahe.com này đây. Có thể thấy được đó chính là trong đây họ quảng cáo và nêu ra rằng anh em game thủ có thể nhận được cho mình những món quà chất lượng và vật phẩm ngon. Vậy sự thật về vấn đề này như nào chúng ta hãy cùng theo dõi luôn sẽ hiểu rõ hơn về nó nhé.

Địa chỉ nhanquahe.com miễn phí nhận quà có uy tín không?

Nếu như bạn đang nghĩ như vậy thì chúng tôi cần phải dẹp tan ngay ý nghĩa đó của bạn. Lúc đầu thì mình cũng như các bạn tin tưởng và nghĩ rằng sẽ nhận được nhưng sự thật không phải như thế. Quá trình trải nghiệm như thế này chúng tôi sẽ kể cho bạn luôn.

Đầu tiên cũng như những lời quảng cáo khác thì bọn mình thấy nhắc khác nhiều nên cũng thử truy cập xem như thế nào. Sau khi truy cập vào nhanquahe com thì giao diện hiện ra cho mình những lựa chọn nhất định như là nạp kim cương và nhận quà hè. Mình cũng đã thử từng phương án thì thấy như thế này:

– Khi nạp kim cương thì ở đây tỷ lệ khá cao. Vì thế chúng tôi là họ đang đưa ra cho người dùng hình thức nạp kc lậu ff rồi. Khi nạp 50.000 VND sẽ có 3050 kim cương, 100.000 VND có 9150 kim cương kèm gói quà. Nạp 200.000VND có 15250 kim cương với gói quà. Và nạp 500.000 VND có 50100 kim cương cùng gói quà. Như bạn thấy thì tỷ lệ so với nạp bình thường chênh lệch. Mình cũng đã thử nạp và kết quả là mất tiền nên bạn tuyệt đối không nên làm theo những gì mà mình nói đó nhé.Nhanquahe.com miễn phí

– Nhận quà hè: bỏ qua bước trên thì mình tìm đến phương thức này để thử. Sau khi nhập ID và chọn phần quà thì sẽ có thông báo hiện ra. Họ bảo là cần phải nạp ít nhất 100k mới nhận được. Cũng ngu ngơ làm theo và báo là quà đang chuyển nhưng cũng 1 tuần chưa thấy đâu rồi.

Nhanquahe.com có uy tín không?Nhanquahe com miễn phí

Như bạn đã thấy thì mình đã thử tất cả những thứ có trong trang web này mà không nhận được gì cả. Qua đó có thể thấy được là đây là một trang lừa đảo không hề đáng tin. Nếu như bạn còn cố tình muốn tham gia và làm theo mất tiền thì chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bọn mình đã nói tất cả những gì mà mình nói rồi còn việc thực hiện hay không sẽ là do các bạn. Nếu như vẫn muốn nhận quà hay các phần thưởng giá trị thì chúng tôi sẽ nêu ra anh em một vài sự kiện mà chúng tôi đang tổ chức. Bạn có thể tham khảo như:

Vòng quay ff 0k

Nhận 9999 kc miễn phí

Tặng nick free fire vip facebook không đổi được mật khẩu

Hy vọng với các thông tin trên liên quan đến nhanquahe.com miễn phí sẽ giúp ích cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề đang diễn ra. Cùng với đó là các sự kiện mà bọn mình mang tới cũng sẽ để game thủ có nhiều vật phẩm tăng tỷ lệ chiến thắng hơn. Cần gì chưa hiểu rõ cứ nói ngay để bọn mình giải đáp ngay tức thì.

Bài trướcFree fire now.gg miễn phí chơi trên đt – Now.gg free fire
Bài tiếp theoVòng quay ff 0k miễn phí cùng nhiều đồ ngon

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây