Vào tet.ff.garena.vn để nhận quà sự kiện tết ff 2022 miễn phí

0

Địa chỉ trang web tet.ff.garena.vn gần đây được nhiều người tìm kiếm khắp nơi hiện nay. Bạn có biết vì sao nhiều người lại tìm kiếm các thông tin này nhiều như thế không? Chắc hẳn là có nhiều bạn đang thắc mắc tại sao vấn đề này được quan tâm đến thế. Thực ra đây chính là sự kiện tết ff 2022. Để hiểu sâu hơn nữa chúng ta sẽ đọc tiếp để có câu trả lời nhé các bạn.

Sự ra đời của sự kiện tết ff 2022

Như vậy là đã khép lại một năm 2021 đầy biến động. Một năm 2022 nữa đã đến dự đoán sẽ đem theo nhiều khởi sắc mới luôn. Nhằm đón nhận những sự mới mẻ và nhà phát hành đã cho ra mắt sự kiện lần này. Có thể thấy được đó là nó cực hấp dẫn được đông đảo người dùng quan tâm.

Và các bạn nên nhớ sự kiện lần này chỉ diễn ra duy nhất tại địa chỉ tet.ff.garena.vn. nhé. Mình cần phải nhắc trước điều này vì hiện nay có nhiều đối tượng lợi dụng lòng tin của khách hàng. Những người nhẹ dạ cả tin để lập lên trang web với mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Không ít người đã va phải trường hợp như vậy nên bạn sẽ phải cảnh giác rất nhiều nhé. Chúng tôi nói thế để bạn có thể tránh xa những trường hợp đáng tiếng.

Tham gia tet.ff.garena.vn để nhận quà sự kiện tết ff 2022 miễn phí

Bước 1: Từ điện thoại hoặc thiết bị internet bất kỳ truy cập vào đúng địa chỉ đó là https://tet.ff.garena.vn/. Bạn cần phải vào đúng địa chỉ này, cần phải tránh xa những địa chỉ không đúng nhé. Địa chỉ chúng tôi đưa ra là của garena nên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của nó nhé.

Bước 2: Tiếp theo đó khi vào đây đăng nhập tài khoản. Nếu đang chơi tài khoản khách thì cần phải liên kết với gmail, facebook hoặc vk rồi mới đăng nhập nhé.tet.ff.garena.vn

Bước 3: Tiếp đó nữa sẽ vào mục “lịch sự kiện” để xem tổng thể thời gian diễn ra các sự kiện. Chọn ra sự kiện bất kỳ và chọn tham gia để tiến hành.

Bước 4: Làm theo yêu cầu của hệ thống để nhận những món quà tương ứng trong đó. Phần quà sẽ được gửi thẳng vào tài khoản. Do lượng người chơi tham gia đông đảo nên bạn có thể mất thời gian mới nhận được. Tuy vậy cũng đừng quá lo lắng trước sau gì cũng có.

Những sự kiện tết ff 2022 có

Nếu như bạn muốn xem tất cả những chương trình dành cho game thủ có thể vào ngay tet.ff.garena.vn/lich-su-kien ở đây sẽ hiện hết ra ngay. Nếu bạn ngại không vào đó thì chúng tôi sẽ nêu ra hết toàn bộ các thứ đang có. Nhớ là xem và nắm bắt ngày diễn ra kết thúc để hoàn thành nhiệm vụ đó.

Tạo avatar đón tếttet.ff.garena.vn

Diễn ra từ ngày 19/1 cho đến ngày 6/2. Các game thủ có thể dễ dàng tạo cho mình những avatar đón tết cùng game. Sau đó thì chia sẻ thì các bạn sẽ nhận được ngay cho mình 10 mảnh lập phương.

Đăng nhập tích lũy

Không cần phải mất thời gian chơi chỉ cần đăng nhập vào game là có quà. Cụ thể đăng nhập đủ ngày từ ngày 21 – 25/1 nhận đao băng tâm và 10 mảnh lập phương.

Hơn hết nữa đăng nhập vào đúng ngày 1/2 tức mùng 1 tết âm thì sẽ nhận ngay 40 mảnh lập phương.

Với thời gian đăng nhập từ ngày 31/1 – 7/2 sẽ được nhận ngay xe vĩnh viễn độc quyền chỉ có ở sự kiện.

Đua top hạ gục

Trong ngày từ 20 đến 25/1 người chơi được chia vào một bảng đấu có 50 người chơi. Nhiệm vụ của bạn đó là chỉ cần đạt top 5 hạ gục hàng ngày thôi sẽ nhận được skin cánh cụt dân quẩy vĩnh viễn.

Quà chơi thiết kế bản đồ

Thực hiện chơi trong chế độ thiết kế bản đồ sau đó sẽ rinh cho mình một xe thính băng tâm. Cơ hộ rinh được xe xịn trong tầm tay anh em rồi đây. Diễn ra trong ngày 24 – 27/1.

Chọi Pet

Tiến hành đấu cúp đấu sĩ thông qua phương án dùng các chiến binh trợ thủ. Khi đó sẽ thu nhập và đổi ra các trang phục thần bo vĩnh viễn luôn. Chỉ diễn ra duy nhất trong 26/1 đến 2/2 thôi nhé.

Chơi với bạn nhận quà

Trong khoảng thời gian từ ngày 28/1 đến ngày 31/2 thì bạn sẽ thực hiện chơi với bạn để cùng nhau rinh quà là các hòm xác siêu HOT luôn.

Nuôi heo nhận quà

Đầu năm cụ thể là từ 1/2 đến ngày 6/2 thì bạn sẽ phải tham gia hái lộc từ những anh em khác. Qua đó nhận được ngay 1 skin mang tên mp40 thần bài vĩnh viễn. Và khi thu nhập đủ đồng vàng sẽ đổi ngay balo nghệ sĩ.

Nhận nhân vật mà vật phẩm

Từ mùng 2 đến 5/2 thu nhập huy hiệu đủ bạn sẽ đổi được ngay một trong 29 nhân vật tự chọn. Tất cả đều sẽ được vĩnh viễn.

Trong ngày 3/2 đến mùng 6/2 chơi sinh tồn đảo sa mạc đủ số thời gian sẽ nhận ngay ván băng tâm hoàn toàn miễn phí.

Đổi mảnh lập phương trong tet.ff.garena.vn như nào?sự kiện tết ff 2022

Trong thời gian 22/1 đến 6/2 bạn có thể đổi các mảnh này ra vật phẩm. Cụ thể khi thu thập đủ được 100 mảnh lập phương sẽ đổi được các trang phục độc quyền trong chợ ma thuật vô cùng hấp dẫn.

Ở trên là các thông tin về sự kiện tet.ff.garena.vn để nhận quà miễn phí. Chúc mọi người ai cũng săn được quà ngon để chơi game ổn định nhé.

Bài tiếp theoLehoigenz304.ff.garena.vn đang có sự kiện lễ hội genz FF

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây