Thẻ đổi tên ff bao nhiêu kc? Cách mua thẻ đổi tên ff

0

Một trong những vật phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của anh em chính là thẻ đổi tên trong game. Bạn đang muốn có một cái tên khác hay và đặc sắc hơn. Nhưng lại chưa biết giá của thẻ đổi tên ff bao nhiêu kc. Thật ra giá rẻ thôi nhưng lại chưa ai biết. Nếu như đang thắc mắc về điều này thì để chúng tôi giúp các bạn có câu trả lời ngay nhé.

Thẻ đổi tên ff là gì?

Đây là thẻ người chơi hay dùng để đổi nick game của bạn. Khi mà bạn đã chán những cái tên hiện tại và muốn có những tên khác thay vào đó thì đây chính là thẻ mà bạn cần phải có. Nếu như không dùng nó thì sẽ không thể nào đổi được tên theo ý thích của bạn đâu. Vậy nên bắt buộc phải có cái này.Thẻ đổi tên ff bao nhiêu kc

Theo như những thống kê của nhà phát hành Jun88 thì hiện nay nhu cầu đổi tên ngày càng nhiều. Do lúc đầu nhiều người không để ý quá nhiều đến tên nick mà đặt bừa. Sau đó thấy hối hạn sẽ không làm lại được mà phải chi một số tiền để giải quyết vấn đề đó.

Thẻ đổi tên ff bao nhiêu kc?

Theo như cập nhật giá của năm 2022. Giá của thẻ đổi tên ff hiện nay đó là khoảng 500 kim cương. Số tiền này quy đổi ra tiền Việt sẽ là khoảng chưa đến 100.000 VNĐ. Chỉ cần chi ra số tiền chưa đến vài bát phở là anh em đã có một cái tên cool ngầu. Theo mình đánh giá thì khá là đáng đồng tiền bát gạo phải không nào. Còn bây giờ đã biết giá rồi thì mọi người chuẩn bị nạp thẻ free fire. Rồi sau đó thì bắt đầu đổi tên. Ai chưa biết mua và thực hiện đổi như thế nào thì có thể theo dõi ngay sau đây chúng tôi cũng sẽ nói luôn cho bạn cùng biết.

Cách đổi tên ff trong game free fire

  1. Trước tiên xin mời truy cập vào trong game và thực hiện đăng nhập tài khoản của bạn ngay lập tức vào đó.
  2. Tiếp sau đó chọn vào mục nhân vật ở góc trên màn hình. Cick vào chỗ có biểu tượng cài đặt đó.
  3. Ở ngay dưới sẽ hiển thị cho bạn mục đổi tên. Chọn tên mới mà bạn muốn đặt và chọn biểu tượng 500 kim cương đó để xác nhận mua.Thẻ đổi tên ff bao nhiêu kc
  4. Nếu như tài khoản của bạn đủ tiền thì sẽ có thông báo mua thành công. Ngay sau đó thì tên mới sẽ được cập nhật. Bây giờ vào đăng nhập game để trải nghiệm cái tên này ngay thôi.

Tổng kết lại

Vậy là bạn đã biết rõ về việc thẻ đổi tên ff bao nhiêu kc rồi chứ. Nếu như cần đổi tên thì có thể bỏ tiền ra và đổi theo ý thích của bạn. Chúc anh em của jun88 online sau khi đổi sẽ giành được nhiều chiến thắng trong game hơn nữa.

Bài trướcPhai phai là gì? Có phải game phai phai rác đúng không?
Bài tiếp theoMua thẻ garena ở đâu? Cách mua thẻ garena online như nào?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây