TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire 2021

0

Điểm mặt các tựa game bắn súng sinh tồn thì Free Fire nổi trội hơn hẳn bởi bộ sưu tập súng vô cùng đa dạng. Có 5 loại súng căn bản trong Free Fire gồm: súng lục, shotgun, súng tiểu liên, súng trường và súng bắn tỉa. Việc tìm cho mình một vài khẩu súng phù hợp rất quan trọng bởi nó sẽ tạo cho mình lợi thế lớn khi chiến đấu.

Để tránh mất khá nhiều thời gian chơi, sử dụng bạn mới có thể tìm được khẩu súng ưng ý thì sau đây xin giới thiệu cho các bạn top 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire. Những ai chưa biết thông tin này có thể theo dõi và tham khảo.

Top 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire 2021

Ngoài các kỹ năng, chiến thuật thì vũ khí là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Hiểu được vũ khí mình đang sử dụng, phát huy tối đa giá trị của nó sẽ giúp ta chủ động và đạt hiệu quả cao trong chiến đấu.

Tùy vào sở thích, nhu cầu của mỗi người phù hợp với loại súng nào để lựa chọn cho mình những cây súng ưng ý nhất. Mỗi loại súng sẽ có các điểm mạnh điểm yếu, có ưu điểm nhược điểm riêng là một game thủ các bạn nên biết để khắc phục cũng như phát huy nó.

M1014 – Súng bắn gần trong Free Fire

TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire

Nó chỉ phát huy trong phạm vi gần và dường như không có sự cơ động như súng tự động. Tuy nhiên uy lực lại rất mạnh và trong các dòng súng Shotgun nó dường như không có đối thủ.

Hiệu quả tối đa trong các cự ly gần, chỉ cần một phát đạn là kẻ địch đã hoàn toàn bị hạ gục. Chính vì thế M1014 chính là khẩu súng bắn gần mạnh nhất trong Free Fire.

AWM – Ông hoàng bắn tỉa Free FireTOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire

Luôn là lựa chọn số một của các tay bắn, không ngoa khi nói rằng khẩu AWM chính là lưỡi hái của tử thần. Với chỉ số sát thương là 90 và 5 viên đạn trong mỗi ổ. Sở hữu khẩu súng này cùng với giảm thanh, ống ngắm 8x thì dường như bạn trở thành người làm chủ cuộc chơi cân mọi cuộc chiến tầm xa.

GROZA – khẩu súng bắn tầm trung mạnh nhất trong Free Fire

Đặc biệt có hiệu quả trong bắn tầm gần và tầm xa nên phù hợp với mọi tình huống. Không phải tự nhiên mà khẩu Groza được đứng đầu trong các khẩu súng bắn tầm trung vì nó được thiết kế băng đạn nằm phía sau nhằm giảm kích thước súng giúp cho súng nhỏ gọn và linh hoạt hơn khi chiến đấu trong không gian nhỏ hẹp. Đồng thời sử dụng loại đạn cỡ lớn giống như AK nên sức sát thương là cực kỳ lớn.

K98TOP 10 khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire

Tuy không bằng AWM nhưng sức sát thương cũng cực kỳ cao có thể hạ gục đối thủ chỉ bằng 2 viên đạn hoặc chỉ duy nhất 1 viên vào đầu. Kết hợp với ống ngắm 4x hoặc 8x thì lại bận nhặt xác kẻ địch rồi mọi  người ạ.

M1887

Khẩu M1887 chỉ hữu hiệu khi cận chiến, phát huy tối đa sức mạnh khi bắn tầm gần và điểm yếu là không bắn được xa. Súng hai nòng có 2 băng đạn nhưng không có bất kỳ phụ kiện kèm theo nào, độ sát thương của nó thuộc dạng max 94/100 nhưng độ chính xác của nó chỉ chỉ có 15/100. Nên anh em hết sức lưu ý với khẩu này bắn càng gần càng mạnh nhé.

SCAR

Những người mới chơi thì nên sử dụng súng này vì độ ổn định cao, độ giật thấp và tốc độ bắn nhanh. Nó cũng là khẩu AR duy nhất người chơi có thể bắn tự động ở khoảng cách trung bình, có thể dùng thay thế cho M416 và nhìn chung thì không có nhược điểm gì.

AKM

Nổi bật là khả năng thay đạn lên đến 41/100, và tốc độ thay đạn là 56/100 sức sát thương cao và lượng đạn nhiều cực kì hữu ích khi bắn tầm trung và tầm gần.

VSS

Bên cạnh ống giảm thanh được gắn tự động thì khẩu súng VSS còn được trang bị sẵn ống ngắm, tuy nhiên nó chỉ hoạt động hiệu quả khi ở cự ly dưới 500m. Nhược điểm lớn nhất của VSS này là mức độ sát thương không quá cao. Tuy nhiên vẫn là giải pháp tốt thay thế cho khẩu AK47 huyền thoại.

M4A1

Nổi tiếng về độ linh hoạt và dễ sử dụng nhất ngoài ra bề ngoài của súng khá đẹp mắt, thẩm mĩ. Tầm bắn thuộc dạng 77/100 nên có thể nói khá xa, độ chính xác – sát thương – thay đạn – tốc độ bắn tương đối ổn. Đánh giá khẩu này thuộc dạng trung binh khá.

Tóm lại

Mỗi dòng súng trong Free Fire đều nổi bật với các ưu điểm nhược điểm khác nhau. Trong các tình huống cụ thể hãy linh hoạt lựa chọn cho mình những khẩu súng phù hợp để hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng, đẹp mắt nhé và giành chiến thắng nhé. Bên trên là danh sách các khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire. Chúc các bạn thành công và có giây phút chơi game thật vui vẻ cùng game này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây