Sự thật: vongquaymienphi.com có đổi thẻ cào rút kim cương?

1

Thời gian gần đây trên mạng xuất hiện một trang web mang tên vongquaymienphi.com mà theo như lời họ quảng cáo thì bạn có thể tiến hành rút và đổi các loại thẻ cào hay kim cương về tài khoản chỉ trong giây lát. Liệu đây có phải sự thật hay là những thông tin không chính xác mà họ đưa ra. Hãy đi tìm hiểu ngay với mình sau đây để rõ hơn thông tin này nhé.

Các chuyên mục trong vongquaymienphi.com?

Sau một vòng tìm hiểu thì mình thấy có các chuyên mục chính như sau đây:

  • Rút xu: số xu bạn đã kiếm được trong đây thì khi chọn vào rút xu thì chuyển sang được các loại thẻ cào. Quả thật đây là điều vô lý khá khó tin. Đơn giản có thể hiểu là kiếm xu rất dễ lại đổi dễ như thế thì cũng khó tin lắm luôn.vongquaymienphi.com
  • Rút kim cương miễn phí không cần tiền: ở đây chỉ cần chọn số xu và kim cương cùng với nhập ID là rút được ngay về tài khoản luôn.
  • Event tặng kim cương: không có đơn vị nào có đủ tiền để tri ân đến như thế cả. Đây cũng là sự nghi ngờ của mình đối với trang web này.

Hệ thống liên tục cập nhật lịch sử những người được nhận phần thưởng. Cứ vài giây lại có, thử hỏi tin được không. Với mình những thông tin vongquaymienphi com là rất khó tin không thể nào kiểm chứng được. Tài chính có hạn nên không thể nào chi trả được như vậy. Và mình đã thử làm theo những gì họ đưa ra. Và kết quả sẽ có ngay sau đây.

Sự thật về vongquaymienphi.comvongquaymienphi com

Đây không phải là một trang web lừa đảo mà thực sự an toàn. Nhưng một điều mình muốn nói đó là các thông tin bên trên đa số là câu view và không có thật. Họ yêu cầu bạn làm theo để câu view và tương tác. Người dùng sẽ không nhận được gì cả. Còn thông báo những người nhận được đa số là những người quen và ảo. Thế nên bạn có thể tham gia cho vui chứ không có gì nhận được đâu.

Kết luận

Sẽ không nhận được gì dù là kim cương hay thẻ cào trong vongquaymienphi.com đâu nhé. Còn nếu như muốn nhận những thứ đồ có thật thì cùng truy cập trang chủ của chúng tôi. Bất kỳ thứ nào mà bạn đang cần đều có. Và chúng tôi luôn hướng tới người chơi. Hy vọng một điều là tất cả mọi người sẽ có những giây phút chơi game thật là vui vẻ. Cần gì cứ liên hệ với bọn mình là sẽ có hết luôn nhé.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây