Free fire stuff fun ( www.freefirestuff.fun ) uy tín không?

0

Xin chào tất cả game thủ, ở đây có bạn nào đã nghe đến nền tảng giúp người chơi nhận quà đó là free fire stuff fun không nhỉ? Gần đây có khá nhiều anh em liên hệ với mình và hỏi về vấn đề này. Họ đang nghi ngờ không biết là có nhận được không hay chỉ là lời quảng cáo với mục đích khác. Để giúp bạn không lo lắng quá nhiều và tập trung chơi game thì chúng tôi đã tìm ra nền tảng này để giúp bạn hiểu nhiều hơn. Cùng tham khảo ngay để rõ hơn việc này bạn nhé.

Www free fire stuff fun là gì?

Theo như những gì tìm hiểu được thì đây là nền tảng giúp người chơi dòng game free fire có thể nhận được những món quà mà bạn đang mong muốn. Theo như những gì mình thấy thì ở đây họ chỉ yêu cầu cung cấp ID nhân vật. Rồi sau đó làm theo những bước mà hệ thống họ đưa ra là lấy được ngay thôi. Khá là đơn giản chứ không cầu kỳ gì phải không nào.Free fire stuff fun

Tuy nhiên đó là những lời quảng cáo từ một phía. Phải trải nghiệm thật sự thì mới biết như thế nào. Mình đã tham gia và review cho anh em. Trước hết mình đã vào trong freefirestuff.fun. Khi vào đây thì hiện ra đó là những người đang online cũng muốn nhận quà như mình. Khi chọn xong “get it” thì màn hình chuyển tới trang mới. Lúc này sẽ yêu cầu nhập ID đang chơi cùng với đó là phiên bản game hiện đang chơi. Nếu chơi trên máy android thì chọn biểu tượng android. Còn nếu như đang chơi trên hệ điều hành IOS thì chọn biểu tượng IOS. Sau đó thì lựa chọn số kim cương muốn có. Mình cũng chọn thử và khi chọn xong sẽ có thông báo “ID không hợp lệ”. Mình đã kiểm tra rất kỹ ID đó chính xác mà họ cứ báo mãi. Rồi tiếp nữa sẽ yêu cầu cung cấp số điện thoại và chọn theo mục đó. Cung cấp đầy đủ thì chuyển tới màn hình khác không liên quan đến game free fire.

Free fire stuff fun có nhận quà được không?

Như bên trên mình đã nói rõ những gì mà mình đã phải làm theo. Kết quả nhận lại chẳng được gì cả. Mặc dù đã làm đi làm lại nhưng đến bước cuối họ vẫn đưa mình tới các danh mục khác. Và mình xin được khẳng định đây là trang không hề cho phép nhận quà thật sự. Họ chỉ muốn câu view game thủ để dẫn đến những trang quảng cáo. Và những thứ mà họ có được chính là số tiền quảng cáo. Và thứ bạn nhận về chỉ là tốn thời gian chứ không có gì hết.Www free fire stuff fun

Một số bạn lo ngại về vấn đề có mất tài khoản sau khi làm theo không? Nếu như bạn chỉ cung cấp ID thì free fire stuff fun không thể lấy được gì của bạn. Tuy nhiên nếu như cung cấp toàn bộ thông tin đến từ tài khoản hay mật khẩu thì là chuyện khác. Bạn sẽ mất toàn bộ số thông tin tài khoản. Vậy nên tuyệt đối không nên cung cấp thông tin nick dưới mọi hình thức. Và nếu như muốn nhận quà hay vật phẩm gì có thể tham khảo trong https://fffreefire.com/ sẽ có tất cả những điều mà bạn muốn. Chúc tất cả có những gì mà bạn đang mong đợi.

Bài trướcCách liên kết tài khoản free fire từ facebook sang google
Bài tiếp theoThẻ đổi tên ff bao nhiêu kc? Cách mua thẻ đổi tên ff

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây