Cách kết bạn và mời bạn chơi chung trong free fire 2022

0

Những giây phút chiến đấu trong Free Fire đôi khi căng não đến nghẹt thở. Thay vì một mình đơn phương độc mã chống trọi với kẻ địch thì bạn hoàn toàn có thể mời thêm bạn bèn đồng đội sát cánh bên nhau cùng chiến đấu. Khi đó khả năng sống sót và giành chiến thắng sẽ cao hơn. Nếu bạn chưa biết làm cách mời bạn chơi chung trong free fire thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn biết cách kết bạn trong free fire 2022. Ngay sau đó là làm thế nào để có thể mời được rất là nhanh.

Cách kết bạn trong Free Fire

Để game trở nên chuyên nghiệp, thú vị hơn FF đã thiết kế thêm chế độ kết bạn khi chơi. Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn tham gia trận đấu ở chế độ đội 4 người hoặc dou nhóm 2 người.

Thực hiện đầy đủ các bước dưới đây thì bất kì ai bạn cũng có thể mời để trở thành bạn bè của mình trong game.

Bước 1: Các bạn truy cập vào game bằng cách đăng nhập tài khoả của mình. Tại giao diện chính, chọn vào biểu tượng hình đầu người ở bên tay phải màn hình như dưới ảnh.cách mời bạn chơi chung trong free fire

Bước 2: Giao diện mới lúc đó sẽ hiện ra với các mục quản lý khác nhau gồm: bạn bè, cặp đôi bá đạo, bạn bè fb, thêm bạn, kêu gọi. Bạn có thể quan sát được số bạn bè mình đang có cũng như một số cách để kết bạn. Khi nhấn vào mục “bạn bè” bạn sẽ thấy những lời mời kết bạn. Tại đây nếu bạn muốn đồng ý kết bạn với ai thì nhấn nút đồng ý, muốn từ chối lời kết bạn thì chọn từ chối.cách kết bạn trong free fire

Bước 3: Khi muốn mời người khác trở thành bạn bè của mình, các bạn làm như sau: nhấn chọn vào mục “thêm bạn”. Sau đó cần phải nhập chính xác tên game thủ mà bạn muốn kết bạn. Hệ thống sẽ cho ra kết quả tương ứng.

Lưu ý nếu bạn không nhập chính xác tên thì kết quả tìm kiếm hiện ra sẽ không phải là tài khoản game mà bạn muốn trở thành bạn bè.

Bước 4: Tài khoản cần tìm hiện ra hoặc danh sách các tài khoản game khác gợi ý. Muốn kết bạn với tài khoản nào thì hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng cuối tên tài khoản.

Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo khi mà lời mời kết bạn được gửi đi thành công. Nếu người nhận lời mời chấp nhận kết bạn với bạn, chúng ta cũng sẽ nhận được thông báo từ hệ thống.

Cách mời bạn chơi chung trong free fire

Sau khi trở thành bạn bè của nhau trong game, các bạn có thể mời nhau tham gia chơi game một cách dễ dàng hơn và có thể giao lưu trò chuyện chia sẻ kinh nghiệm chơi, hay chat trực tiếp, trao đổi chiến thuật hỗ trợ nhau ngay trong game mà không cần phải thoát ra các ứng dụng khác.

mời bạn chơi chung trong free fire
cách mời bạn chơi chung trong free fire

Để có thể mời thì quay ra màn hình chính. Sau đó bấm vào nút “mời” như ở trên ảnh cùng với chế độ chơi mong muốn. Người kia đồng ý là 2 bạn có thể chơi cùng rồi.

Lưu ý

Ngoài ra khi bạn đang trong trận Free Fire cùng đồng đội mà chẳng may bị hạ trước thì đừng vội thoát khỏi map đó vì bạn có thể theo dõi đồng đội mình tiếp tục chơi và thực hiện thao tác kết bạn.

Những giây phút sinh tử khó khăn trong trận đấu có bạn bè đồng đội bên cạnh sẽ giúp cho các bạn vững vàng hơn, giúp nhau phòng thủ và tiêu diệt kẻ địch, hỗ trợ nhau cùng nhau giành chiến thắng. Sức hút của game ngày càng lớn và đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với đa số các bạn trẻ hiện nay. Chúc các bạn có những trải nghiệm chơi game vui vẻ. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết cách kết bạn và mời bạn chơi chung trong free fire này sẽ giúp mọi người có được những thông tin bổ ích.

Bài trướcHướng dẫn nạp tiền Qh88 nhanh chóng và an toàn nhất
Bài tiếp theoFun88 có các trò chơi Live casino người thật nào?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây